Cho thuê xe máy tại Phú Yên - Giao miễn phí, xe chất lượng‎

THUÊ XE Ô TÔ GIÁ RẺ TUY HÒA PHÚ YÊN

Chủ nhật - 17/10/2021 08:19
Thời đại 4.0 lên ngôi, các danh lam thắng cảnh đẹp ở Phú Yên ngày càng được lan truyền và quảng bá khá rộng rãi cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe để tiện đi lại của du khách là rất lớn, hơn 80% khách du lịch tới Phú Yên đều sẽ sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch Phú Yên để đi tham quan khắp cả tỉnh Phú Yên. Với thời tiết miền Trung đầy nắng và gió thì mình khuyên các bạn nên di chuyển bằng ô tô. Vì ngồi trong ô tô che được nắng mưa, lại có điều hòa mát lạnh thật dễ chịu!Thứ hai là bạn không cần động não bởi khâu tìm đường, lạc đường hay bất kì rắc rối về xe cộ khi bạn thuê xe du lịch tại Tuy Hòa.Thông tin thuê xe ô tô du lịch ở Tuy Hòa, Phú Yên:Địa chỉ: 60 Lê Lợi, phường 2, Tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.    C. Thoa : 09.3535.6893 - 09.3535.6901 Trang web: chothuexemayotaituyhoaphuyen.com
Thuê xe ô tô Phú Yên
Nếu bạn đang có ý định ghé thăm vùng đất xinh đẹp “hoa vàng trên cỏ xanh” này mà chưa có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là việc thuê xe ô tô giá rẻ Tuy Hòa Phú Yên? Đừng lo lắng nhé vì dưới đây sẽ là bật mí cho các bạn về những típ thuê xe ô tô du lịch giá rẻ mà còn chất lượng tại Phú Yên nhé!
Hiện nay thị trường thuê xe ô tô Tuy Hòa đang rất sôi động
Thời đại 4.0 lên ngôi, các danh lam thắng cảnh đẹp ở Phú Yên ngày càng được lan truyền và quảng bá khá rộng rãi cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe để tiện đi lại của du khách là rất lớn, hơn 80% khách du lịch tới Phú Yên đều sẽ sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch Phú Yên để đi tham quan khắp cả tỉnh Phú Yên. Những nhóm đi đông người hay đi du lịch theo kiểu gia đình hoặc công ty đa phần sẽ thuê xe ô tô du lịch Phú Yên để tiện cho việc di chuyển, không lo mưa nắng và đảm bảo sức khỏe.
 cho thuê xe ô tô Phú Yên
Thị trường thuê xe ô tô Tuy Hòa 2021 đang ngày càng sôi động
Chớp lấy thời cơ vàng này, hiện nay Phú Yên có khá nhiều nhà xe du lịch đã khai trương tạo nên một thị trường sôi động. Đặc biệt hơn là các nhà xe đa phần tập trung ở khu vực trung tâm thành phố Tuy Hoà, nơi đây có khá nhiều địa điểm vui chơi, và cũng là trung tâm thuận tiện nhất khi các du khách muốn xuất phát đến các khu vực tham quan khác của tỉnh.
Sẽ không khó để các bạn có thể tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe du lịch Tuy Hoà trên google. Ngoài ra, các nhà xe thông minh khi liên kết trực tiếp với các khách sạn lớn nhỏ trong khu vực thành phố để khi khách thuê phòng nếu họ có nhu cầu thuê xe thì các khách sạn sẽ giới thiệu cho họ và ngược lại.
Những ưu điểm và nhược điểm khi thuê xe ô tô Tuy Hòa
Chắc hẳn điều đầu tiên các bạn cần quan tâm khi đi du lịch tại Tuy Hòa, Phú Yên đó chính là phương tiện di chuyển. Với thời tiết miền Trung đầy nắng và gió thì mình khuyên các bạn nên di chuyển bằng ô tô. Vì ngồi trong ô tô che được nắng mưa, lại có điều hòa mát lạnh thật dễ chịu!
Phú Yên có nhiều hãng xe taxi uy tín, nhưng đối với du khách không biết đường sẽ dễ bị taxi đi lòng vòng làm mất tiền oan đấy. Thuê ô tô ở Phú Yên theo hợp đồng thảo sẵn nên các bạn không lo sẽ phát sinh chi phí thêm.
Thuê xe Phú Yên
Chắc chắn rằng phương án nào cũng có những bất cập của nó. Nhược điểm của việc thuê xe ô tô ở Tuy Hòa là mức giá sẽ cao hơn thuê xe máy đấy. Nếu bạn thuê xe máy Phú Yên thì tầm 100k-150k/ngày nhưng giá thuê ô tô dao động khoảng từ 500k-1tr/ngày cho xe ô tô 4 chỗ. Tuy nhiên nếu bạn đi đông người và tính theo đầu người thì phí thuê này không hơn xe máy quá nhiều đâu, các bạn còn được các bác tài tư vấn đề những địa điểm du lịch Phú Yên, ăn chơi ở thành phố Tuy Hòa nữa đó!
Lí do nên chọn thuê xe có tài xế Tuy Hòa Phú Yên?
Khi các bạn đi du lịch theo đoàn thể hay đội nhóm, doanh nghiệp chắc hẳn mọi người đều muốn được thư giãn, sau những giờ làm việc căng thẳng đầu óc. Nếu phải đảm nhiệm làm bác tài, chắc chắn sẽ gây ra những mệt mỏi và khó khăn trong việc tìm đường đi, làm mọi người tham gia các buổi vui chơi không đạt được năng lượng tốt nhất.
Thuê xe du lịch Phú Yên
Thuê xe có tài xế tiết kiệm chi phí
Giá thuê xe có lái sẽ cao hơn so với giá thuê xe tự lái vì bên phía nhà xe cần phải trả tiền công cho nhân viên lái xe của họ. Tuy nhiên, nếu tính tổng quan thì việc thuê xe ô tô có lái sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá các khoản chi phí bên lề như: chi phí bảo dưỡng và sửa chữa dọc đường, xăng dầu, phí cầu đường,…
Những khoản chi phí này tuy ít nhưng tính ra cũng chiếm một khoản trong ngân sách của các bạn. Nếu bạn chọn thuê xe ô tô Phú Yên trọn gói có lái, những chi phí này sẽ được tính vào giá thuê xe.
Được hỗ trợ khi bạn có nhu cầu
Những bác tài xế lái xe ngoài nhiệm vụ lái xe đưa đón tất cả các thành viên đoàn đến những điểm du lịch họ còn là những người thay mặt bên nhà xe phục vụ các bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Vì các bác tài họ giàu kinh nghiệm trong việc di chuyển giữa các tỉnh thành, nhiều điểm đến nên chắc hẳn họ sẽ biết nhiều con đường dễ đi, những quán ăn ngon, những địa điểm chụp ảnh đẹp,… các bạn có thể hỏi thăm nhé.
Ngoài ra, nếu có bất kỳ trục trặc gặp phải trên đường đi, các bạn có thể nhờ bác tài để có hướng giải quyết tốt nhất.
Thuê xe du lịch Tuy Hoà
An toàn và nhanh chóng
Nếu các bạn tự lái xe du lịch chắc hẳn không thể nào chuyên nghiệp giống như các bác tài xế. Chưa kể nếu lái xe đường dài khiến cơ thể bạn mệt mỏi, tay lái yếu hoặc không thành thạo địa hình cũng có thể khiến cả đoàn bị chậm trễ thời gian.
Các bác tài xế với rất nhiều năm kinh nghiệm đi đường, họ có khả năng xử lý tình huống nhạy bén và thông thạo trên mọi tuyến đường sẽ đảm bảo cuộc hành trình du lịch của các bạn cập bến đúng giờ và an toàn nhất.
Các bạn vẫn cần phải lưu ý một vài vấn đề khi thuê xe du lịch tại Phú Yên như sau:
Hãy chủ động liên hệ đặt xe
Các bạn nên chủ động liên hệ nhà xe trước thời gian xuất phát khoảng tầm 1 tuần. Chứ sát nút mới tìm thuê ô tô du lịch ở Tuy Hòa thì dẽ gặp phải tình trạng hết xe, hoặc nhãn hiệu xe không được ưng ý.
Nhớ xin số tài xế lái, đưa trước hành trình cho bác để tránh trễ giờ, hay đón sai địa chỉ, thay đổi giờ chót hay thêm bớt người, , hoặc muốn được tư vấn các địa điểm ăn uống hoặc du lịch Phú Yên ngon mà bổ rẻ…
Lựa chọn loại xe phù hợp
Xe du lịch Phú Yên có nhiều loại khác nhau, số ghế từ 4 – 45 chỗ. Bạn hãy lựa chọn loại xe phù hợp với số lượng thành viên của đoàn nhé.
Cần tính toán thêm chỗ ngồi nếu có thêm các thành viên lên xe dọc đường, hoặc đoàn có nhiều trẻ nhỏ. Đừng vì quá tiết kiệm mà chọn loại xe rẻ thiếu chỗ ngồi, sẽ gặp khá nhiều khó khăn làm trong suốt quá trình di chuyển đấy.
Quan sát kĩ càng không gian để đồ đạc hành lý
Đi du lịch chắc hẳn ai cũng mang theo nhiều hành lý. Bạn nên tham khảo kĩ càng về khoang chứa hành lý của loại xe bạn dự định thuê để đựng đủ đồ đạc mang theo.
Bạn muốn thuê xe ô tô Phú Yên giá rẻ, tất nhiên các bạn nên so sánh giá cả một vài nhà xe trước khi bạn đưa ra sự lựa chọn. Có thể tham khảo thông tin qua website chothuexemayotaituyhoaphuyen.com hoặc liên hệ trực tiếp C. Thoa : 09.3535.6893 - 09.3535.6901
Nhớ đàm phán với nhà xe về mức chi phí, xem thật kỹ hợp đồng thuê xe du lịch Tuy Hòa trước khi đặt bút ký nhé.
Nhớ hỏi rõ về những chi phí kèm theo khi thuê xe để tránh phát sinh trong quá trình thuê nhé.
Quy trình thuê xe ô tô Phú Yên giá rẻ
Sau khi đã tham khảo kĩ càng giá các cơ sở cho thuê xe tham quan du lịch Phú Yên và đã có sự lựa chọn, các bạn cần thực hiện các việc sau để tiến hành thuê xe
Bước 1: Liên hệ với công ty dịch vụ thuê xe du lịch
Các bạn có thể liên hệ vào số hotline C. Thoa : 09.3535.6893 - 09.3535.6901 , email hoặc thông qua fanpage Facebook. Các bạn nhớ lựa chọn những địa chỉ cho thuê ô tô du lịch Phú Yên uy tín, có địa chỉ rõ ràng, văn phòng đàng hoàng nhé.
Bước 2: Chuẩn bị thông tin
Công ty cho thuê xe luôn đề nghị các bạn cung cấp một số thông tin như: Giờ khởi hành, giờ bạn nhận xe, lượng khách, yêu cầu thêm nếu có nhu cầu như nước uống, khăn giấy, mạng wifi,…
Bước 3: Thỏa thuận về chi phí
Công ty sẽ cung cấp mức giá thuê xe du lịch theo các thông tin mà bạn cung cấp. Hai bên sẽ cùng thỏa thuận với nhau về mức giá thuê kèm theo các chi phí bao gồm đó là chi phí phát sinh hoặc những điều kiện kèm theo. Các bạn có thể mặc cả một chút nha để có mức chi phí thuê rẻ hơn nha mọi người.
Bước 4: Chuẩn bị giấy tờ
Bước cuối cùng để các bạn thuê ô tô tham quan du lịch Tuy Hòa là chuẩn bị các giấy tờ bạn nhé, đặt cọc tiền mặt do của bên cho thuê yêu cầu.
Nổi bật trong khá nhiều các đơn vị vận chuyển ở Phú Yên, địa điểm thuê xe du lịch Phú Yên tại 60 Lê Lợi, phường 2, Tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.
Chất lượng dịch vụ cùng sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí mà dịch vụ cho thuê xe chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng xe du lịch luôn đảm bảo chất lượng, đã thông quan kiểm tra một cách an toàn vận tải. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình hỗ trợ khắp mọi nẻo đường luôn khiến các quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.
Đặc biệt, giá thuê xe tại dịch vụ cho thuê xe du lịch chúng tôi cực kỳ cạnh tranh với thị trường, đảm bảo các bạn sẽ có được một chiếc xe du lịch tốt nhất mà giá rẻ nhất!
Dẫu vậy, có những tiêu chí rất cụ thể để bạn nhận biết một công ty vận tải du lịch đáng tin cậy. Chẳng hạn, công ty phải có địa chỉ rõ ràng, website, kênh liên lạc minh bạch, có mã số thuế để khách hàng kiểm tra. Kế đến là các dòng xe phải đa dạng, nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn.
Thông tin thuê xe ô tô du lịch ở Tuy Hòa, Phú Yên:
Địa chỉ: 60 Lê Lợi, phường 2, Tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
C. Thoa : 09.3535.6893 - 09.3535.6901
Trang web: chothuexemayotaituyhoaphuyen.com
Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích nhất cho chuyến du lịch, khám phá thành phố Tuy Hòa. Chúng tôi chúc bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ, khám phá nhiều cảnh sắc thiên nhiên đẹp của Phú Yên nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây