Cho thuê xe máy tại Phú Yên - Thủ tục nhanh gọn

https://chothuexemayotaituyhoaphuyen.com


Dịch vụ thuê xe du lịch tại Phú Yên thủ tục nhanh gọn

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Phú Yên thủ tục nhanh gọn.Với những nhu cầu cần được đáp ứng của khách hàng như : gặp gỡ đối tác, tham quan,du lịch và nhiều công việc quan trọng.Khi thuê xe ô tô tự lái cần có những thủ tục gì? Việc thuê xe ô tô tự lái trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ thuê xe du lịch tại Phú Yên thủ tục nhanh gọn.
Dịch vụ thuê xe du lịch tại Phú Yên thủ tục nhanh gọn
Dịch vụ thuê xe du lịch tại Phú Yên thủ tục nhanh gọn.Với những nhu cầu cần được đáp ứng của khách hàng như : gặp gỡ đối tác, tham quan,du lịch và nhiều công việc quan trọng.Khi thuê xe ô tô tự lái  cần có những thủ tục gì?  Việc thuê xe ô tô tự lái trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với dịch vụ thuê xe du lịch tại Phú Yên thủ tục nhanh gọn.

Yêu cầu thuê xe : 

-Chứng minh nhân dân của người đứng ký hợp đồng.
-Xe gắn máy cùng với cà vẹt xe bất kỳ hoặc tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê
-
Để lại Hộ khẩu bản chính, giấy phép lái xe ( honda), Chứng minh nhân dân ( bản photo)
-Để lại 1 honda, xe gắn máy có giá trị tương đương 20,000,000 VNĐ và giấy chứng nhận đăng ký xe bản gốc ( xe có thể thế chấp 20,000,000 VNĐ tiền mặt )
-Tiền thuê xe phải được thanh toán trước khi nhận xe và sẽ được nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu .. thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

Kí hợp đồng thuê xe : 

 
- Sau khi đã thống nhất các thủ tục ở dịch vụ thuê xe du lịch tại Phú Yên thủ tục nhanh gọn, nhân viên ở công ty cho thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục ( để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê ...).
-Lưu ý có một số đơn v Cho thuê xe du lịch ở Phú Yên phục vụ du lịch tự lái yêu cầu quý khách phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu. Bạn chưa cần đưa hộ khẩu, chứng minh nhân dân của bạn cho người làm thủ tục.
Tiền thuê xe phải được thanh toán ngay khi ký hợp đồng

Giao nhận xe : 

 
Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân của người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 1 xe máy đi kèm với  cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe, máy và cà vẹt xe thế chấp.
Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu ... trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 2 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

Thủ tục khi trả xe :

Trả xe đúng giờ theo quy định hợp đồng của dịch vụ thuê xe du lịch tại Phú Yên thủ tục nhanh gọn.Khi trả xe,nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng xe so với ban đầu 
Dịch vụ thuê xe du lịch tại Phú Yên thủ tục nhanh gọn, chuyên cho thuê xe du lịch đời mới các loại xe hiện đại,chất lượng từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 39 chỗ, 45 chỗ với nhiều hãng xe khác nhau. Đặc biệt các dòng xe cao cấp như : Mescedes, Audi, BMW, Limousine, Lexus… Phục vụ chuyên nghiệp.
Nhận hợp đồng ngắn, dài hạn Phục vụ du lịch, cưới hỏi, chùa chiền, công tác
  Cho thuê xe du lịch tại phú yên đi ghềnh đá đĩa
dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Phú yên thủ tục nhanh gọn
dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Phú yên thủ tục nhanh gọn

THue xe du lịch Phú Yên đi vũng rô
Dịch vụ thuê xe du lịch tại phú yên giá cả hợp lí
cho thuê xe du lịch ở Phú Yên giá rẻ

Hot line : 09.35.35.689.3       -       0935356901


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây